Cách giải ngấy sau mùa Tết

Giai ngấy sau Tết

CÁCH GIẢI NGẤY và làm quà tặng sau ngày Tết.

Không biết sau cái Tết về quê thì mang quà gì lên thành phố biếu Sếp, đồng nghiệp, bạn bè nơi thành phố.
Giới thiệu nhiều đặc sản miền Trung thì sợ ngấy trùng với những món ăn ngày Tết…
Vậy thì hãy nhanh tay mạnh dạn mà oder hủ MỰC RIM đặc sản Bình Định bao bắt vị và không ngấy dành cho các bạn muốn làm quà khi lên thành phố làm việc.
Mực rim đặc sản

Ngoài ra, có những cách giúp bạn giải ngấy hữu hiệu sau đây:

  1. Bổ sung nhiều chất xơ từ rau xanh hay trái cây thay bánh kẹo sau Tết

Với công dụng của chất xơ hay vitamin thì hầu hết ai cũng đã biết qua rồi. Để mà một bạn nhỏ chịu ăn trái cây hay rau cho bánh kẹo tết thì cũng rất hiếm. Vậy món ăn bắt vị cho các bạn nhỏ hay người lớn đều thích. Không là bánh kẹo ngọt, cũng không là thịt – cá ngán ngẩm. Mà là mực tẩm gia vị cay ngọt, bắt vị, ăn nhẹ hay nhậu lai rai cũng rất tuyệt. Giai ngấy hữu hiệu:

Mực tẩm gia vị

2. Bổ sung ngũ cốc

Các loại ngũ cốc như gạo lứt, lúa mạch, yến mạch… hay các loại hạt. Là nhóm thực phẩm chứa chất béo không bão hòa tốt cho sức khỏe. Cung cấp nhiều chất xơ, vitamin, khoáng chất thiết yếu và giúp cải thiện độc tố hiệu quả.

Ở đây Miền Trung Food cũng đã cung cấp các loại hạt để bổ sung dưỡng chất hay vitamin cần thiết cho sức khỏe như hạt điều, hạt  óc chó, hạt hạnh nhân,.. Hoàn toàn an toàn và đảm bảo sức khỏe.

hat-deu

3. Cải thiện tăng cường thực phẩm giàu gia vị

Gia vị là một phần  không thể thiếu trong các bữa ăn gia đình. Giup tạo nên bức tranh ẩm thực đa màu sắc. Một số thực phẩm giàu gia vị giúp cải thiện vị giác và xóa tan cơn ngấy mà bạn cũng nên tham khảo:

  • Hành, củ nghệ, mùi tây, húng quế… nâng cao hiệu quả của các vitamin nhóm B, tăng cường chuyển hóa và giảm mỡ máu.
  • Gừng, tỏi giúp cơ thể chống lại các gốc tự do, tốt cho hệ tiêu hóa và đánh bại chứng đầy hơi.
  • Một số loại thảo mộc tươi như rau mùi, cỏ xạ hương, hoa hồi, hoa quế, lá bạc hà… có hiệu quả kích thích vị giác mạnh mẽ.

Sau những dịp Tết nguyên đán cùng gia đình việc ngán và dễ ngấy là chuyện rất dễ gặp. Để cải thiện vị giác của bạn có thể tham khảo những giải pháp ở trên. Ngoài ra bạn cũng nên kết hợp chế độ ăn uống kèm việc luyện tập yoga, đạp xe, aerobic… Nhằm thanh lọc cơ thể và giải phóng năng lượng hiệu quả nhất.

Miền Trung  Food luôn đồng hành, hỗ trợ giải pháp cũng như có nhiều sự lựa chọn, deal hời dành cho bạn. Hãy luôn theo dõi và cập nhật để có được những thông  tin mới nhất dành cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *